Hotline: 0844993377
Giường Y Tế Nhập Khẩu Chính Hãng- Giường Bệnh Nhân Đa Chức năng Giá Tốt
 

Giường bệnh đa chức năng tách xe lăn

Ngày cập nhật: 17/07/2020

Giường bệnh đa chức năng tách thành xe lăn

Thế giới phát triển không ngừng kéo theo cuộc sống của con người ngày một trở nên bận rộn. Giường bệnh ra đời nhằm giúp đỡ con người trong việc chăm sóc người già, người bệnh, đơn giản, nhẹ nhàng, nhanh chóng hơn. Bạn đang có nhu cầu tìm mua một chiếc giường bệnh nhưng lại chưa biết chọn lựa loại nào tốt nhất và phù hợp với mình nhất. Công nghệ ngày càng phát triển và ngày phục vụ con người tốt hơn. Giường bệnh điều khiển bằng điện sẽ tự chuyển biến chuyển các chức năng một cách tự động không cần đến động tác cơ của con người. Và bây giờ các nhà sản xuất còn cho ra thiết kế giường bệnh đa năng tách thành xe lăn dành cho người bệnh nặng. Rất phù hợp với những người bận rộn, yêu thích và muốn trải nghiệm công nghệ mới mẽ giúp bạn tìm hiểu và chọn mua cho mình một chiếc giường bệnh tốt nhất.

Giường bệnh đa năng thiết kế 2 tay quay tương ứng 2 tính năng quan trọng sử dụng chăm sóc, điều trị và phục hồi bệnh.

  • Tay quay thứ nhất: Tác dụng chuyển bệnh nhân từ tư thế nằm thành tư thế ngồi; góc ngồi tối đa 85 độ. Trong khoảng từ 0 - 85 độ có thể cho người bệnh nằm cao đầu ở bất kỳ điểm nào. Tính năng nâng cao đầu người bệnh của giường bệnh giúp người bệnh thay đổi tư thế, bớt đau người do nằm lâu một tư thế, người chăm sóc với bớt vất vả trong khâu dựng người bệnh dậy làm vệ sinh hay ăn uống....

- Tay quay thứ 2: sử dụng tay quay này để thay đổi tư thế chân nâng cao trong khoảng từ 0 - 45 độ; hạ thấp chân bệnh nhân từ 0 - 90 độ; kết hợp với tư thế nâng cao đầu tạo thành tư thế ngồi thoải mái như ngồi ghế sofa. Tính năng này của giường bệnh rất quan trọng cho người bệnh và người chăm sóc trong quá trình điều trị.

- Tính năng thứ 3: Sử dụng cần gạt dưới gầm giường, gạt tấm đệm khoét lỗ cho người bệnh đi vệ sinh. Tấp đệm dưới mông thụt xuống thay vào đó là 1 cái bô hứng phía dưới cho bệnh nhân đi vệ sinh. Bệnh nhân đi vệ sinh xong, kéo giá để bô lấy chất thải đi đổ, đóng cần gạt để tấm đệm chuyển động lên trên đậy kín điểm khoét lỗ trên mặt giường bệnh.

  • Tính năng tách thành xe lăn: giường bệnh có thể tách 1 phần giường thành xe lăn, điều nay giúp di chuyển người bệnh đi mọi địa điểm tham gia vào các hoạt động phù hợp rất dễ dàng. Đặc biệt nhờ tính năng tách thành xe lăn có thể sử dụng khi bệnh nhân đi vệ sinh; đẩy cả xe lăn vào nhà vệ sinh và cho bệnh nhân đi vệ sinh ngay trên bồn cầu. Đây là tính năng rất hữu ích cho người bệnh và người chăm sóc.

Gường bệnh điều khiển bằng điện và gường bệnh tay quay đều có nguyên bộ: chậu gội đầu; cây truyền dịch tại gường có thể điều chỉnh độ cao tùy thích và tháo lắp dễ dàng; bàn ăn di động vừa có thể ăn uống, đọc sách, làm việc ngay tại bàn; nệm sơ dừa với lớp sơ dừa có độ thông thoáng và êm ái trong khi nửa dưới là lớp mút tạo sự chắc chắn và đảm bảo; lan can gường bảo vệ người bệnh không bị rớt ra ngoài và gấp rút cũng dễ dàng; có bánh xe dễ dàng di chuyển, không gây tiếng ồn và chốt định vị dễ thao tác; đầu gường và chân gường được làm bằng nhựa ABS chắc chắn, vững chãi và có thể tháo gỡ đơn giản; bộ khung gường được làm từ thép sơn tĩnh điện vô cùng chắc chắn, không nhanh bào òn, dễ lau chùi sạch sẽ.

Vậy ở đâu bán những chiếc gường bệnh chất lượng, giá cả hợp lý như vậy?

Chúng tôi – Công Ty TNHH Thiết bị Y tế B&B chuyên cung cấp đầy đủ các mẫu gường bệnh đảm bảo chất lượng với mức giá hấp dẫn cho khách hàng trên toàn quốc đặc biệt tại TP Hồ Chí Minh.

Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ: số 99/2a, Võ Thành Trang, Phường 11, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ đến 08 44993377 để được tư vấn cụ thể, chi tiết về gường bệnh nhân.

 

 

 

 

Thương hiệu

Giường Y Tế Nhập Khẩu Chính Hãng- Giường Bệnh Nhân Đa Chức năng Giá Tốt