Giường bệnh 4 tay quay

Giường bệnh 4 tay quay

Các mẫu giường tay quay đang được ưu chuộng và bán chạy nhất hiện nay. Các hãng nổi tiếng thi nhau ra các loại 1 tay, 2 tay thậm chí là 4 tay. Tuy nhiên mẫu hot nhất vẫn là giường 4 tay quay. Đây là mẫu giường được thiết kế gần như đầy đủ các chức năng cần thiết của một chiếc giường y tế, sử dụng tay quay và giá cả lại thấp hơn rất nhiều so với những dòng giường chạy điện. Do đó, đây chính là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho những khách hàng có mức kinh tế vừa phải, những khách tầm trung vì được thiết kế đầy đủ các chức năng, dễ dàng sử dụng, giá cả hợp lí. Sau đây, chúng ta cùng nhau tìm hiểu kĩ hơn về giường bệnh 4 tay quay nhé.

Giường bệnh 4 tay quay có ưu điểm gì khác biệt?

Giường bệnh 4 tay quay thường là dòng giường y tế cao cấp của nhiều hãng nổi tiếng như Nikita Nhật Bản, hay Luccass. Giường được sản xuất và gia công trên dây chuyền công nghệ hiện đại của các hãng. Nhờ có thiết kế rất nhiều chức năng nó có thể đáp ứng được rất nhiều cho chúng ta trong công tác chăm sóc và nuôi dưỡng bênh nhân. 

Giường bệnh 4 tay quay thường là giường y tế đa năng. Bởi nó có nhiều chức năng tiêu biểu như nâng đầu, nâng chân hạ chân,nghiêng trái nghiêng phải, có cây truyền nước, có thể đi vệ sinh, tắm gội tại giường và đặc biệt giường có thể quay thành một chiếc ghế để bệnh nhân có thể ngồi ăn uống, xem TV, thư giãn tại chỗ. Khá tiện lợi cho người sử dụng.

Về cấu tạo của loại giường này rất chắc chắn. Các thiết kế thông minh, linh hoạt. Đối với những bệnh nhân không có khả năng đi lại hoặc đi lại khó khăn, nhưng người bị tai biến thì chức năng vệ sinh tại giường là rất quang trọng. Cơ chế hoạt đông của loại giường này khá tiện. Chúng ta có thể nhẹ nhàng quay nâng đầu từ từ 0 đến 85 độ. Người sử dụng có thể dừng ở góc nào tuy theo như cầu, tuỳ theo độ thoải mái, chức năng nâng đầu khi nằm sẽ rất tốt cho người già, người cao huyết áp, nhưng người bị trào ngược dạ dày, tai biến.

Các tính năng thường có ở giường bệnh 4 tay quay

Giường bệnh 4 tay quay tương ứng 4 tính năng quan trọng sử dụng chăm sóc, điều trị và phục hồi bệnh. 

- Tay quay thứ nhất: Tác dụng chuyển bệnh nhân từ tư thế nằm thành tư thế ngồi, góc ngồi tối đa 85 độ. Trong khoảng từ 0 – 85 độ có thể cho người bệnh nằm cao đầu ở bất kỳ điểm nào. Tính năng nâng cao đầu người bệnh của giường bệnh 4 tay quay giúp người bệnh đỡ mỏi, khi dựng dậy ăn hay uống thuốc rất dễ dàng cho cả người bệnh và người chăm sóc. 

- Tay quay thứ 2 của giường bệnh 4 tay quay sử dụng để thay đổi tư thế chân người bệnh. Nâng cao chân trong khoảng từ 0 – 45 độ; có thể dừng nâng chân ở góc độ trong giới hạn, tùy ý phù hợp với trạng thái người bệnh. Hạ thấp chân bệnh nhân, kết hợp với tư thế nâng cao đầu tạo thành tư thế ngồi thoải mái như ngồi ghế shopha. 

- Tay quay thứ 3: thiết kế cho người bệnh đi vệ sinh ngay trên giường. Sử dụng tay quay thứ 3, một tấm đệm trên giường sẽ dần tụt xuống, cùng lúc giá bô dưới gầm giường chuyển động tịnh tiến vào. Bô và tấm đệm khoét lỗ chuyển động đều ngược chiều; sẽ dừng lại khi bô bao trọn lỗ khoét trên đệm. 

- Tay quay thứ 4: Tính năng trở mình phải và trái kết hợp trên 1 tay quay. Muốn bệnh nhân trở mình bên trái quay tay về trái, muốn trở mình bên phải quay tay quay vòng phải. Tác dụng của việc trở mình là phòng tránh lở loét, giảm đau mình do nằm bất động 1 tư thế. 

Thành chắn 2 bên của giường bệnh 4 tay quay được làm bằng hợp kim, có khóa kéo lên gập xuống cơ động tác dụng bảo vệ người bệnh tránh bị rơi xuống đất và để cài bàn ăn khi cần sử dụng. 

Giường bệnh 4 tay quay giá tốt cho mọi nhà có tại Công ty tnhh thiết bị thương mại BB

Máy móc và các thiết bị thông minh đã trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống con người thời đại công nghệ. Trong đó phải kể đến lĩnh vực máy, dụng cụ và trang thiết bị y tế. Những thiết bị này đã và đang hỗ trợ rất lớn trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cộng đồng. Chúng tôi, “Công ty tnhh thiết bị thương mại BB” ra đời mục đích nhập khẩu trực tiếp các loại trang thiết bị và vật tư y tế của những thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới: Nhật, Đức, Mỹ,.. Chúng tôi phân phối cho các cơ sở y tế, bệnh viện trên cả nước và đặc biệt cung cấp trực tiếp tới tận tay người dùng qua kênh bán hàng online tiện ích với giá tốt nhất. 

Thông tin liên hệ 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THƯƠNG MẠI B&B 

- MST: 0314362071 

- DC: 103 Võ Thành Trang, Phường 11, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh 

- HOTLINE: (028) 39 713 879 – 0906050377 

- Web: https://giuongbenh.vn

Xem thêm: giường bệnh nhập khẩu

Giường bệnh 4 tay quay