Giường đa năng cho người bệnh

Giường đa năng cho người bệnh

Có những lưu ý khi mua giường đa năng cho người bệnh mà bạn cần chú ý. Vì nếu mua nhầm hàng kém chất lượng, sản phẩm không phù hợp, … Sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cơ sở, sức khỏe và quá trình hồi phục của bệnh nhân. Hãy tham khảo bài viết của tôi để có thêm thông tin nhé!

Lưu ý quan trọng khi mua giường đa năng cho người bệnh

Trên thị trường có rất nhiều loại giường y tế với mức giá bán khác nhau dựa vào tính năng, chất liệu, … Có nhiều cơ sở vì ham lợi nhuận đã sản xuất loại giường bệnh nhân kém chất lượng. Sản phẩm này không có sự an toàn và bền vững cho người bệnh. 

Nó thường bị trục trặc ở phía tay quay lên xuống hoặc bị một vài lỗi nhỏ, kẹt cứng bánh xe, … Tất cả vấn đề này đều gây phiền phức cho người sử dụng. Vì người nhà bệnh nhân đều mong muốn có thể chăm sóc họ tốt nhất cho thể. Và với loại giường dởm như vậy thì chẳng ai mong muốn.

Chính vì thế, mua giường đa năng cho người bệnh thì cần quan tâm đến chất lượng đầu tiên. Tất cả sản phẩm chính hãng đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chính xác nhất. Với sự tính toán tỉ mỉ, kết cấu chắc chắn sẽ giúp người tiêu dùng cảm thấy an tâm. 

Cách chọn giường đa năng cho người bệnh phù hợp

Dưới đây là một vài chia sẻ cách chọn giường bệnh sao cho phù hợp nhất:

- Không phải loại giường đa năng cho người bệnh giá rẻ đều kém chất lượng. Có những sản phẩm được sản xuất nhằm đáp ứng cho những bệnh nhân không bị chấn thương nặng. Mặc dù giá bán rẻ, nhưng nó vẫn trang bị đủ các tính năng cần thiết. 

- Nếu bệnh nhân là người lớn tuổi thì nên chọn loại giường có thể nâng đầu. Vì phổi của người già bị thu hẹp, sẽ rất khó thở về đêm. Loại giường chất lượng có thể điều chỉnh ở góc 15-25 độ giúp họ có thể dễ thở hơn.

Giá bán giường đa năng cho người bệnh hiện nay có đắt không?

Loại giường đa năng cho người bệnh này được sản xuất từ rất nhiều thương hiệu trong và ngoài nước. Với giá bán trên thị trường rất đa dạng, người dùng sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm tốt. 

Theo khảo sát chung thì giá bán tại các cửa hàng, công ty không quá chênh lệch. Nhìn chung thường chênh lệch rơi vào tầm 50.000 đồng cho đến 200.000 đồng mà thôi. Để không bị chặt chém thì nên chọn những nơi bán uy tín. 

Mua giường đa năng cho người bệnh ở đâu uy tín nhất tại TP.HCM?

Một trong những đơn vị cung cấp giường bệnh nhân uy tín tại TP.HCM là Công ty thiết bị thương mại B&B. Chúng tôi cung cấp mọi sản phẩm giường bệnh nhân, giường gấp, giường y tế, giường xếp, … Tất cả mặt hàng tại đây đều được nhập khẩu chính hãng.

Luôn mang sứ mệnh cao cả là đem đến cho bệnh nhân một sản phẩm giường tốt nhất. Để người thân có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc chu đáo và hiệu quả hơn. 

Đừng lo lắng về chất lượng giường bệnh tại B&B, vì chúng đều có giấy chứng nhận từ Bộ Y Tế đưa ra. Hiện nay, chúng tôi phân phối các sản phẩm giường đa năng cho người bệnh trên toàn quốc với giá tốt nhất. Hơn nữa còn xuất khẩu sản phẩm ra nước ngoài. Luôn có những chính sách ưu đãi, hấp dẫn cho các khách hàng thân thiết. 

B&B sẵn sàng đổi trả 1-1 với những sản phẩm lỗi không mong muốn. Đến đây, quý khách sẽ chẳng bao giờ thất vọng với cung cách làm việc của chúng tôi. Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để nhân viên có thể hỗ trợ sớm nhất:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THƯƠNG MẠI B&B

- MST: 0314362071

- DC: 103 Võ Thành Trang, Phường 11, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

- Hotline: (028) 39 713 879 - 0906050377

- Xem thêm: giường bệnh nhân ở HCM

Giường đa năng cho người bệnh