Giường kéo giãn cột sống lưng

Giường kéo giãn cột sống lưng

Giường kéo giãn cột sống là thiết bị hỗ trợ điều trị bệnh cột sống hiệu quả. Theo các chuyên gia, để chữa bệnh hiệu quả thì người bệnh cần kết hợp phác đồ điều trị và những dụng cụ hỗ trợ điều trị. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ những lưu ý khi dùng loại giường kéo giãn cột sống lưng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Giường kéo giãn cột sống điện YP - 2012A

Khi nào nên dùng giường kéo giãn cột sống lưng?

Giường kéo giãn cột sống lưng chữa thoát vị đĩa đệm là một dụng cụ nhằm giúp người bệnh thực hiện các bài tập trị liệu thêm hiệu quả hơn. Nhưng cũng có một số đối tượng, không nên sử dụng giường kéo giãn cột sống chữa thoát vị đĩa đệm. Liệu pháp này được thiết kế với mục đích giảm đau và thúc đẩy quá trình chữa lành thoát vị. Đây là một trong các biện pháp chữa thoát vị đĩa đệm, bệnh thoái hóa cột sống khá phổ biến tại Việt Nam và trên thế giới. Và thiết bị bổ trợ đi kèm là giường kéo giãn cột sống lưng. 

Đối với loại giường kéo giãn cột sống lưng, các trường hợp không nên dùng như: 

- Người bị đau cột sống cổ, cột sống thắt lưng cấp tính. 

- Các đối tượng tổn thương cột sống dẫn tới trượt, xẹp lún thân đốt sống. 

- Người mắc bệnh ung thư/lao cột sống, loãng xương. 

- Người bị bệnh khớp như viêm khớp, thấp khớp, viêm cột sống… 

- Những người mắc các bệnh liên quan tới gan, lách, thận không kéo giãn cột sống thắt lưng

- Phụ nữ có thai hay bệnh nhân cầu xương giữa các đốt sống 

- Bệnh nhân trải qua phẫu thuật, nhiễm trùng cột sống, có khối u cột sống 

Ngoài những đối tượng trên, những trường hợp có dấu hiệu thoái hóa cột sống nhẹ, mới chớm. Hoặc đau mỏi nhức cột sống đều có thể sử dụng được.

Nên lựa chọn giường kéo giãn cột sống lưng nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giường kéo giãn cột sống lưng chữa thoát vị đĩa đệm có thể sử dụng tại nhà. Tuy nhiên, vì còn là dụng cụ mới mẻ nên mọi người còn nhiều khó khăn trong việc chọn lựa. Một số gợi ý sau sẽ giúp bạn chọn được phù hợp. 

- Giường kéo giãn cột sống lưng bằng tạ: Mang tới phương pháp kéo giữ cho người bệnh. Thời gian kéo phải kéo dài trên 15 phút và không quá 30 phút cho một lần thực hiện. Mỗi ngày chỉ làm tối đa 2 lần. 

- Giường kéo giãn cột sống lưng bằng tay: Đưa tới 2 phương pháp kéo giữ và kéo điều hòa giúp trị bệnh hiệu quả và phù hợp với nhiều đối tượng hơn. 

- Giường kéo giãn cột sống chữa thoát vị đĩa đệm bằng điện: Đây là loại hiện đại nhất. Nó có điều khiển cầm tay để chỉnh lực kéo nên vô cùng thuận tiện cho người bệnh. Loại giường này có thể vừa kéo điều hòa, vừa kéo giữ đồng thời còn có thể kéo tự do. Đây là loại giường thích hợp cho bệnh nhân tự sử dụng nhất. Tuy nhiên, giá thành của loại này khá cao nên hầu như chỉ có phòng khám mới sử dụng.

Khi sử dụng giường kéo giãn cột sống lưng, bệnh nhân cần tuân thủ các nguyên tắc và sự chỉ dẫn của bác sĩ. Nhiều trường hợp sử dụng sai cách hoặc lạm dụng dẫn tới tình trạng bệnh nặng càng thêm nặng. 

Giường kéo giãn cột sống NIKITA-HK158

Ở đâu bán giường kéo giãn cột sống lưng tốt?

Trải qua quá trình hình thành và phát triển công ty TNHH thiết bị thương mại B&B đã có những bước phát triển không ngừng. Trong việc sản xuất, nhập khẩu, phân phối dụng cụ hỗ trợ sức khỏe, B&B là uy tín nhất tại Việt Nam. Chúng tôi luôn có chính sách bán hàng minh bạch:

- Giá luôn tốt nhất cho đại lý 

- Đổi trả dễ dàng 1 đến 7 ngày 

- Bảo hành chính hãng 24 tháng 

- Giao hàng trước thanh toán sau

- Chúng tôi cam kết cam kết hàng chính hãng 100% giá ở đâu tốt chúng tôi tốt hơn.

- Vận chuyển hàng miễn phí hoàn tiền 100% nếu không như cam kết.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THƯƠNG MẠI B& B

- MST: 0314362071

- DC: 103 Võ Thành Trang, Phường 11, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

- HOTLINE: (028) 39 713 879 – 0906050377

- Web: https://giuongbenh.vn

Xem thêm: giường bệnh tự động

Giường kéo giãn cột sống lưng