Giường y tế 2 tay quay

Giường y tế 2 tay quay

Giường bệnh nhân là một trong những dòng sản phẩm y tế thiết yếu đối với người bệnh, người cao tuổi. Với thiết kế đặc biệt, các loại giường này giúp định hình và hỗ trợ phục hồi các chấn thương nhanh chóng hơn. Trên thị trường gần đây nổi lên loại giường y tế 2 tay quay rất hot. Không biết nó có những ưu điểm ra sao? Mình sẽ giải đáp cho mọi người!

Giường Y Tế 2 tay quay Lucass GB-2

Có nên chọn giường y tế 2 tay quay không?

Với người cao tuổi hoặc người bệnh nhẹ thì giường bệnh không cần thiết có quá nhiều tay quay. Do đó giường y tế 2 tay quay dành cho các đối tượng này là hợp lý nhất. 

Dòng giường y tế 2 tay quay có nhiều chức năng giúp điều chỉnh các tư thế linh hoạt nhất. Người chăm sóc có thể điều chỉnh bằng hệ thống tay quay để thay đổi tư thế của người bệnh. Bên cạnh đó, giường còn được trang bị kèm hàng loạt các tính năng. Như là đệm xơ dừa, bô vệ sinh, chậu gội đầu, bàn ăn, phần lan can có thể điều chỉnh gấp gọn, bánh xe di chuyển dễ dàng… Giường có thiết kế 2 tay quay thực hiện các chức năng quan trọng. Phục vụ tốt nhất quá trình chăm sóc hồi phục của bệnh nhân nặng. Với thiết kế đẹp, chất liệu bền và an toàn, kiểu dáng sang trọng. Là sản phẩm tốt nhất đối với người bệnh và người chăm sóc.

Giường y tế 2 tay quay hiện là một trong những dòng giường bệnh nhân đa chức năng tốt nhất trên thị trường. Hiện. nay và được khá nhiều người tiêu dùng, đặc biệt là các phòng khám cao cấp ưa chuộng. Sử dụng cho người bệnh tai biến hay bại liệt. Đây là loại giường y tế sử dụng tối đa các chức năng nâng đầu, nâng cao chân tư thế về nằm, ngồi, ăn uống. Phụ kiện đi kèm: đệm y tế dày 7 cm với vỏ đệm có thể tháo rời và giặt sạch. Có bàn ăn riêng và cây truyền nước.

Kết cấu của giường y tế 2 tay quay

Thông thường một giường y tế 2 tay quay thường có 2 đầu giường, thân giường và vay giường. Đi kèm với thân giường là 2 tay quay được gắn vào. Kết hợp cây giăng mùng làm dịch chuyển. Còn bánh xe được gắn vào đầu giường. Nệm simili được thích hợp với giường 2 tay quay chia làm 4 phần – bô vệ sinh có tay cầm.

Giường bệnh  2 tay quay sẽ gắn kết thành giường với phần đuôi bằng 8 con tán bulon loại tốt nhất. Giúp cho giường có kết cấu bền chắc, không bị bung ra. Nhờ thiết kế thông minh này mà sức chịu đựng của giường lên đến 400 kg. 

Phần tay quay được lắp ráp cho khách hàng tiện sử dụng. Khi nào muốn nâng chân, hay nâng đầu chỉ cần sử dụng hệ thống tay quay là sẽ dễ dàng nâng được. Giường y tế 2 tay quay hỗ trợ nâng phần đùi và cẳng chân hợp lý, lên 1 góc 45 độ. Giúp người bệnh có thể gác chân tùy theo ý muốn. 

B&B chuyên order giường y tế 2 tay quay nhập khẩu  

Bạn cũng có thể di chuyển giường y tế đi dễ dàng nếu muốn phơi nắng người bệnh. Cũng có thể dịch chuyển giường bệnh một cách đơn giản nhờ bánh xe tốt và chắc chắn.

Trên cơ sở kinh doanh trang thiết bị chuyên ngành Y tế từ những năm 90, nắm bắt được nhu cầu thiết yếu và sự phát triển của thời đại. Công ty TNHH thương mại B&B đã không ngừng đầu tư. Nâng cao năng lực để đáp ứng nhu cầu phục vụ sức khỏe của cộng đồng.

“Mang Lại Sức Khỏe Cho Cuộc Sống”

Năng lực Công ty: kinh doanh tất cả trang thiết bị y tế, chủ yếu các loại giường hỗ trợ cho bệnh nhân. Dòng sản phẩm giường y tế 2 tay quay bên B&B kinh doanh đều có nguồn gốc rõ ràng.  Các sản phẩm chủ yếu là hàng nhập khẩu từ các nước lớn như Mỹ, Đức, Nhật. Và đều có chứng nhận an toàn của bộ y tế trong và ngoài nước. Các thông tin sản phẩm đều niêm yết giá hợp lý. Trong tháng 9 này tưng bừng khuyến mãi.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THƯƠNG MẠI B& B

- MST: 0314362071

- DC: 103 Võ Thành Trang, Phường 11, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

- HOTLINE: (028) 39 713 879 – 0906050377

- Web: https://giuongbenh.vn

Xem thêm: giường người bệnh

Giường y tế 2 tay quay