Hotline: 08 44993377
Giường Y Tế Nhập Khẩu Chính Hãng- Giường Bệnh Nhân Đa Chức năng Giá Tốt  

Báo afamily.vn

Ngày cập nhật: 12/01/2023

Mẫu giường y tế cho người cao tuổi đạt danh hiệu Hàng Việt tốt được người Việt tin dùng 2022

Giường y tế cho người già nhập khẩu với kết cấu cứng vững, chịu tải lên đến 300kg, có tới 11 chức năng,.. trở thành Hàng Việt tốt được người Việt tin dùng 2022.

Sản phẩm do Công ty TNHH Thiết bị Thương mại B&B cung cấp đang giúp không ít bệnh viện, phòng khám, gia đình,… chăm sóc bệnh nhân cao tuổi tốt hơn.

Vậy mẫu giường y tế kể trên có gì đáng để tâm? Mời bạn cùng khám phá ngay bằng những chia sẻ sau. Qua đây, chúng ta còn thêm gợi mở hay để biết đâu là lựa chọn nên ưu tiên khi cần.

Khám phá mu giưng y tế đt danh hiu Hàng Vit tt đưc tin dùng 2022

Sau nhiều năm cung cấp  giưng bnh nhân các loại, Công ty TNHH Thiết bị Thương mại B&B vinh dự trở thành tâm điểm chú ý tại sự kiện vinh danh Hàng Việt tốt được người Việt tin dùng 2022.

Mẫu giường y tế cho người cao tuổi đạt danh hiệu Hàng Việt tốt được người Việt tin dùng 2022 - Ảnh 1.

Giường y tế cho người già nhập khẩu của Công ty B&B được vinh danh

Đây là chương trình được tổ chức thường niên do Viện Kinh tế và Văn hóa, Trung tâm Bảo vệ người tiêu dùng thực hiện. Thông qua các tiêu chí khắt khe cùng nhiều vòng thẩm định công bằng, những sản phẩm được xướng tên tại đây đều mang lại giá trị lớn cho khách hàng và xã hội.

Giường y tế cho người già của Công ty TNHH Thiết bị Thương mại B&B là một trong số đó. Sản phẩm được làm từ khung thép chịu lực. Bề mặt vật liệu được gia công xử lý bằng công nghệ phun sơn tĩnh điện dành cho ô tô.

Nhờ thế, bề mặt khung giường, thành giường có màu trắng sứ tinh tế. Dòng này còn tránh nguy cơ bị gỉ sét, ăn mòn, xỉn màu,… mang lại cảm giác sáng mới, sự an toàn, bền lâu vượt trội. Trung bình, giường cho người già vận hành ổn định, an toàn từ 15- 30 năm. Nhờ thế, khách mua còn tránh lãng phí tiền sửa chữa và thay mới.

Riêng phần đầu, thành và đuôi giường được bọc nhựa ABS. Chất liệu kể trên có bề mặt nhẵn mịn, tránh bám bụi. Do đó, việc vệ sinh, làm sạch và đảm bảo an toàn cho bệnh nhân thêm dễ dàng hơn nữa.

Không ch đp chun, giưng y tế cho ngưi B&B còn nhiu tính năng

Càng tìm hiểu kỹ về giường bệnh do Công ty B&B cung cấp, bạn càng dễ nhận thấy những khác biệt lớn của dòng này. Trong khi nhiều đơn vị hiện nay chạy theo chính sách giá ưu việt để thuyết phục khách mua, doanh nghiệp này lại có hướng đi khác.

Mẫu giường y tế cho người cao tuổi đạt danh hiệu Hàng Việt tốt được người Việt tin dùng 2022 - Ảnh 2.

Sản phẩm nhập khẩu có đủ giấy tờ, chứng từ CO/CQ

Hệ thống chú trọng vào chất lượng và mẫu mã của sản phẩm nhiều hơn.  Đơn vị này liên tục cập nhật các thiết kế mới đảm bảo mang lại lựa chọn đa dạng cho khách mua.

Với các mẫu giưng y tế cho ngưi già đa dạng, bạn có thể an tâm vì giúp người nhà có tư thế nằm ngồi thoải mái.

Sản phẩm của Công ty B&B được đánh giá cao còn vì những tính năng ưu việt như:

Th nht, to tư thế thoi mái: Giường bệnh có thiết kế chiều dài 2m, chiều rộng 90cm. Bằng cách này, ngay cả những bệnh nhân quá khổ, thừa cân cũng dễ dàng có tư thế nằm ngồi thoải mái.

Dòng này còn nâng được trang bị nệm xơ dừa kháng khuẩn. Chất liệu 95% từ xơ dừa tự nhiên đảm bảo lành tính, an toàn. Loại kể trên còn thấm hút mồ hôi tốt, thoáng khí. Do đó, người nằm tránh cảm giác nóng bí, ngứa, khó chịu.

Mẫu giường y tế cho người cao tuổi đạt danh hiệu Hàng Việt tốt được người Việt tin dùng 2022 - Ảnh 3.

Giường cứng vững, nhiều tính năng đa dạng

Th hai, h tr chăm sóc hiu qu: Chưa dừng lại ở đó, dòng kể trên được đánh giá cao còn vì có nhiều tính năng hay. Theo đó, bệnh nhân được hỗ trợ để tránh nguy cơ tê bì, khó đi lại, vận động gặp trở ngại.

Sản phẩm có thể nâng đầu lên 45 độ kết hợp nâng lưng để tạo cảm giác thoải mái. Đồng thời, dòng này nâng hạ chân đơn giản, tạo tư thế ngồi dễ chịu. Một số mẫu giường bệnh nhân chạy bằng điện còn cho phép người già nghiêng trái và phải dễ dàng.

Chính các yếu tố kể trên giúp người nhà tránh mất sức, chăm sóc bệnh nhân dài ngày dẫn tới căng thẳng.

Đồng thời, bạn còn có thể dùng hệ thống bánh xe bọc nhựa lõi thép tại các chân giường để đưa bệnh nhân đến bất cứ đâu. Đây cũng là lựa chọn nên ưu tiên đảm bảo an toàn nhờ hệ thống phanh hãm ở mỗi bánh.

Giường bệnh

Để có thêm các thông tin chi tiết về giường y tế cho người già nhập khẩu đạt danh hiệu Hàng Việt tốt được người Việt tin dùng 2022, bạn có thể liên hệ với địa chỉ sau:

Công ty TNHH Thiết b Thương mi B&B

Đa ch: 29 đưng Năm Châu, Phưng 11, qun Tân Bình, Tp H Chí Minh

Website: https://giuongbenh.vn/ 

Thương hiệu

Giường Y Tế Nhập Khẩu Chính Hãng- Giường Bệnh Nhân Đa Chức năng Giá Tốt
Giường Y Tế Nhập Khẩu Chính Hãng- Giường Bệnh Nhân Đa Chức năng Giá Tốt
Giường Y Tế Nhập Khẩu Chính Hãng- Giường Bệnh Nhân Đa Chức năng Giá Tốt
Giường Y Tế Nhập Khẩu Chính Hãng- Giường Bệnh Nhân Đa Chức năng Giá Tốt
Giường Y Tế Nhập Khẩu Chính Hãng- Giường Bệnh Nhân Đa Chức năng Giá Tốt
Giường Y Tế Nhập Khẩu Chính Hãng- Giường Bệnh Nhân Đa Chức năng Giá Tốt
Giường Y Tế Nhập Khẩu Chính Hãng- Giường Bệnh Nhân Đa Chức năng Giá Tốt
08 4499 3377
090 605 0377