Chính Sách Vận Chuyển

Chính Sách Vận Chuyển

Chính sách vận chuyển
 CƯỚC PHÍ VẬN CHUYỂN
Đối với những đơn hàng trị giá trên 1.000.000 VNĐ có địa điểm giao hàng trong nội thành TPHCM, chúng tôi sẽ miễn cước vận chuyển đến địa chỉ nhận hàng (không bao gồm các chi phí phát sinh liên quan theo yêu cầu của người mua)
Đối với các đơn hàng trị giá dưới 1.000.000 VNĐ hoặc các đơn hàng có địa chỉ giao hàng ở ngoại thành TP.HCM, chúng tôi sẽ thu phí vận chuyển trên mỗi đơn hàng tùy vào giá trị và quãng đường vận chuyển của mỗi đơn hàng.
Trường hợp Quý khách ở ngoại thành Tp.HCM và các tỉnh chưa cần thiết phải nhận hàng gấp trong khoảng thời gian 48h, chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý khách một mức giá vận chuyển nhanh và tiết kiệm hơn. Vui lòng liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.
 THỜI GIAN GIAO HÀNG
- Chúng tôi cam kết giao hàng một cách nhanh chóng từ 30p-1h làm việc nếu nội thành khu vực TP Hồ Chí minh, đối với khách hàng các tĩnh lân cận như: Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Bình Phước, Bến Tre, Vũng Tàu, Cần thơ,...Chúng tôi cam kết giao hàng trong ngày và lắp đặt tận nơi. Cước phí tùy vào khu vực các tĩnh 
Trường hợp thời gian giao hàng không đúng như thỏa thuận giữa Quý khách và chúng tôi, làm ảnh hưởng đến Quý khách, chúng tôi hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm (Ngoại trừ những trường hợp bất khả kháng)

Chính Sách Vận Chuyển