Giường bệnh cho người già

Giường bệnh cho người già

Giường y tế được xem là một thiết bị vô cùng quan trọng để chăm sóc người già, giúp họ nhanh phục hồi sức khỏe. Nếu như bạn cần mua loại giường này cho người thân hay viện dưỡng lão, vậy nên chọn giường bệnh cho người già nào là hợp lý nhất?

Các yếu tố nên có của một giường bệnh cho người già

Yếu tố đầu tiên, giường bệnh nên có bô vệ sinh. Đây là yếu tố vô cùng thực tế khi bạn nghĩ tới mua một chiếc giường bệnh cho người già ở bất cứ đâu. Bởi người già thường hay khó đi lại, dễ đi vệ sinh nhiều lần. Đặc biệt kiểu giường này còn hỗ trợ rất tốt và dễ dàng cho quá trình chăm sóc bệnh nhân trong tình bị bại liệt, liệt nửa người hoặc dùng để chăm sóc cho người già,...

Chiếc giường phải được thiết kế chắc chắn và sạch sẽ sáng bóng giúp cho người già luôn thoải mái. Khi các cụ nằm trên đó thấy tâm lý tốt thì sức khỏe cũng sẽ tốt hơn.

Giường bệnh cho người già nên có chức năng nâng đầu, nâng chân… Rõ ràng giường bệnh không phải chỉ để mỗi nằm mà thôi. Bởi vì người già thường bị suy hô hấp do thể tích phổi bị thu hẹp. Từ đó dẫn tới họ hay bị khó thở, hoặc ho hay khó ngủ. Vì vậy giường bệnh nên có thể quay nâng đầu lên 1 góc từ 15-25 độ để cho họ dễ thở hơn. Ngoài ra nhờ các chức năng có sẵn như ngồi, nâng đầu, chân cũng giúp người già ăn uống vệ sinh ngay tại giường.

Các loại giường bệnh cho người già thông dụng

- Giường y tế 3 chức năng Nikita NKT-CS18

Đây là sản phẩm giường bệnh có giá thành cực kỳ kinh tế và đầy đủ 3 chức năng cơ bản nhất: nâng đầu, nâng chân và bô vệ sinh. Với các bệnh nhân có chấn thương hoặc khó cử động đầu hoặc chân thì dòng giường bệnh này sẽ là sự lựa chọn tốt. Ngoài ra giường bệnh cho người già này còn được trang bị kèm cây truyền nước, bô vệ sinh, bàn ăn và bánh xe giúp di chuyển dễ dàng hơn.

- Giường y tế 5 tay quay Nikita NKT-C04

Đây giường bệnh y tế có các chức năng như: nâng, hạ chân, nâng đầu, nghiêng trái, nghiêng phải, chậu gội đầu, bô vệ sinh. Giường có thể nâng hạ lưng giúp người bệnh tự điều khiển để ngồi dậy dễ dàng. Đồng thời trên giường, người già có thể thoải mái ăn uống hay giải trí. Giường còn có kết hợp cơ chế nâng lưng và hạ chân giúp họ có thể ngồi dậy giống như một chiếc xe lăn.

- Giường y tế điện cơ 11 chức năng SZF6 (NKT-DH04)

Đây là loại giường cực kỳ hiện đại kết hợp cơ SZF6 với nhiều tính năng dành cho người già cũng như người chăm sóc. Các chức năng cơ bản: nâng đầu hạ đầu từ 0- 80 – 0 độ, nâng chân hạ chân, lật nghiêng người trái, phải. Khi gội đầu, ngâm chân, đi đại, tiểu tiện ngay tại giường. Khi mất điện có thể chuyển sang chế độ tay quay để sử dụng. Hai bên cạnh giường có thể ép sát vào người, giúp người ngồi thẳng an toàn. Ngoài ra, phần đùi được nâng cao - khi ngồi không bị trượt lên phía trước – dễ đi vệ sinh.

Mua giường bệnh cho người già ở đâu?

Công ty TNHH thiết bị thương mại B&B với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối giường bệnh cho người già. Đây sẽ là địa chỉ tin cậy cho bạn khi muốn mua giường bệnh chính hãng. Chúng tôi có đầy đủ các loại giường bệnh nhập khẩu từ bình dân tới cao cấp với nhiều chức năng khác nhau.

Đặc biệt, công ty đảm bảo giao hàng nhanh, bảo hành giường 12 tháng, miễn phí công lắp đặt, giao hàng miễn phí nội thành… và sẵn sàng tư vấn 24/7 cho Quý khách hàng khi cần.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THƯƠNG MẠI B&B

Hotline: 028 3971 3879- 0906 050 377 (ZALO)

DC: 103 Võ Thành Trang, Phường 11, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Xem thêm: Giường bệnh bằng tay quay

Giường bệnh cho người già